ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP, CHIẾT KHẤU CỰC KHỦNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG

8,401 lượt xem

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ (tiền thân Đất Xanh Đồng Nai thành lập 01-03-2009), từ khi thành lập Đất Xanh Đông Nam Bộ mang trên vai một sứ mệnh trở thành nhà đầu tư, phát triển uy tín hàng đầu tại Việt Nam với danh mục sản phẩm đa dạng tại các vị trí chiến lược khắp các tỉnh thành khu vực Đông Nam Bộ với tầm nhìn năm 2020 trở thành 01 trong 10 công ty phát triển bất động sản tốt nhất Miền Nam.

Từ ngày đầu thành lập với sự dẫn dắt tài ba và đúng đắng từ ban lãnh đạo với sự đồng lòng của đội ngũ cán bộ nhân viên đã đưa công ty trở thành một trong những đơn vị tiêu biểu trong hệ thống Đất Xanh, là đơn vị tiên phong hàng đầu tại thị trường Đông Nam Bộ.

Từ ngày đầu thành lập với sự dẫn dắt tài ba và đúng đắng từ ban lãnh đạo và sự đồng lòng của đội ngủ cán bộ nhân viên đã đưa công ty trở thành một trong những đơn vị tiêu biểu trong hệ thống Đất Xanh, là đơn vị tiên phong hàng đầu tại thị trường Đông Nam Bộ.

Từ khi hình thành công ty chỉ có vỏn vẹn 56 nhân sự và trải qua 11 năm thành lập bây giờ đội ngũ đã hơn 350 nhân viên và thành lập 6 chi nhánh gồm: Công ty cổ phần dịch vụ và đầu tư phát triển nhà Đông Nam Bộ; Công ty cổ phần dịch vụ và đầu tư Địa Ốc Bình Thuận; Chi nhánh Nhơn Trạch; Chi nhánh Long Khánh; Văn phòng đại diện  Tp.HCM.

Trải qua 11 năm, công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã phân phối ra thị trường hơn 12.000 sản phẩm và phát triển hơn 60 dự án và mang lại lợi nhận không nhỏ cho các nhà đầu tư, tiêu biểu như: dự án Victoria City; Mandarin Residences; Palm Town; Phú Mỹ Gold City; Ocean View; Pérolas Vilas Resort; Axis Hồ Tràm; Gem Sky World; Galaxy Boulervad..v.v.

Hiện tại công ty đang phân phối dự án Phú Mỹ Gold City, quy mô 20,5 ha tại Tx.Phú Mỹ, T.Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhân kỷ niệm 11 năm thành lập, công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ chiết khấu ngay 11 chỉ vàng (trị giá trương đương 60 triệu đồng) cho các khách hàng giao dịch thành công sản phẩm Phú Mỹ Gold City, để thay lời tri ân.

đất xanhd dông nam bộ kỷ niệm 11 năm thành lập công ty, chiết khấu ngay 11 chỉ vàng cho các nhà đầu tư dự án phú mỹ gold city

Phòng Kinh Doanh 

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0924.85.8989

hoặc để lại thông tin vào mẫu bên dưới, chúng tôi sớm liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

    Tư vấn miễn phí (24/7) 0924.85.89.89