Người Mệnh Mộc Xây Nhà Hướng Nào Hợp Phong Thuỷ?

11,387 lượt xem

Theo phong thuỷ việc chọn hướng nhà tốt, sẽ mang lại những điều may mắn cho gia đình, tài lộc đến với ngôi nhà. Hướng nhà tốt thì vận trình gia chủ mới vượng. Nên trước khi mua nhà, xây nhà, sửa nhà việc chọn hướng nhà rất quan trọng, nó giúp gia chủ thu hút khí tốt vào ngôi nhà và mang tài lộc cho gia đình bạn. Đối với người mệnh Mộc thì hướng nhà hợp nhất là hướng chính Bắc và hướng chính Đông.

Người mệnh Mộc nên xây nhà, mua nhà hướng nào hợp phong thuỷ? và kiên kỵ những hướng nào?
Người mệnh Mộc nên mua nhà, xây nhà hướng nào hợp phong thuỷ nhất?

Hướng chính Bắc

Với người mệnh Mộc thì khi mua nhà, tốt nhất nên chọn căn nhà hướng Bắc. Căn nhà như vậy sẽ tốt về phong thủy và có lợi cho vận trình của gia chủ.

Hướng Bắc là hướng của ngũ hành Thủy, Thủy sinh Mộc nên người mệnh Mộc ở nhà hướng chính Bắc sẽ thuận lợi cho việc phát triển sự nghiệp vững vàng hanh thông, tài lộc dồi dào.

Người mệnh Mộc xây nhà hướng Bắc trong công việc gia chủ dễ gặp được quý nhân, được nâng đỡ cho con đường công danh sự nghiệp vượng phát. Tài vận cũng nhờ thế mà tăng theo, đường tình duyên vượng sắc, dễ tìm được ý chung nhân, gia định hoà thuận hạnh phúc về sau.

Hướng chính Đông

Nếu bạn là người Mộc thì theo phong thủy, căn nhà tốt nhất cho vận trình của bạn chính là căn nhà có hướng Chính Bắc. Nhưng nếu không thể thỏa mãn điều kiện đó thì bạn có thể lựa chọn căn nhà ở hướng Chính Đông, cũng có lợi cho cuộc sống của bản mệnh.

Hướng Đông mang tới ánh nắng mặt trời nuôi dưỡng cho cây cối, chính là ngũ hành Mộc bình hoà với bản mệnh Mộc của bạn. Ở căn nhà hướng Chính Đông, dương khí tràn trề sẽ giúp cho người mệnh Mộc luôn tràn trề năng lượng tích cực, thuận buồm xuôi gió trong công danh sự nghiệp cũng như trên con đường tình cảm, tài lộc.

Người mệnh Mộc không nên mua nhà, xây nhà hướng nào?

Hướng chính Tây

Người mệnh Mộc khi đi mua nhà hoặc xây nhà nên nhớ rằng căn nhà có hướng Chính Tây không phải là hướng tốt cho mình. Hướng Chính Tây trong phong thủy nhà ở thuộc ngủ hành Kim.

Theo phong thuỷ Kim khắc Mộc, sẽ gây ra khí xung sát, làm tổn hại đến vận trình của người mệnh Mộc, gia chủ mệnh Mộc ở nhà hướng Tây về sức khoẻ không được tốt, cảm giác không được an yên, về tình duyên gia đạo dễ gặp nhiều xích mích không đáng có, tài lộc sinh xuất, công danh sự nghiệp gặp nhiều khó khăn trở ngại. Nên gia chủ mệnh Mộc cần cân nhắc kỹ trước khi mua nhà hoặc xây nhà hướng Tây.

 Hướng chính Nam

Theo kinh nghiệm dân gian căn nhà hướng Nam sẽ mát mẻ về mùa hè, ấm áp về mùa đông, rất thích hợp để làm nơi sinh sống lâu dài. Tuy nhiên, theo phong thủy nhà ở thì căn nhà hướng không tốt với người mệnh Mộc. Hướng nam thuộc ngủ hành Hoả, Mộc sinh Hoả không tốt cho bản mệnh Mộc.

Nhà ở hướng Chính Nam còn khiến cho những người mệnh Mộc mới bước chân vào xã hội gặp nhiều điều trắc trở, không thuận lợi trong công việc của mình, sự nghiệp trong tương lai sẽ gặp nhiều khó khăn, sức khoẻ cũng như tài lộc bị sinh xuất.

Nói tóm lại, khi đi xem hướng mua nhà hoặc xây nhà nếu gia chủ mệnh Mộc thì nên ưu tiên chọn nhà hướng Chính Bắc, tiếp đến là hướng Chính Đông. Nhớ tránh mua nhà có hướng Chính Nam và Chính Tây để không ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.

Bất Động Sản Nam Bộ

 

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0924.85.8989

hoặc để lại thông tin vào mẫu bên dưới, chúng tôi sớm liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

    Tư vấn miễn phí (24/7) 0924.85.89.89