Phê duyệt quyết định chọn nhà thầu thi công hạ tầng cảng hàng không Long Thành

22,252 lượt xem

UBND tỉnh Đồng Nai vừa ban hành quyết định số 4517 / QĐ – UBND vào ngày 27/11/2020 về việc duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu (tiếp theo) báo cáo nghiên cứu khả thi đầu tư xây dựng tái lập hạ tầng kỹ thuật – hạ tầng xã hội ngoài ranh giới Cảng hàng không quốc tế Long Thành thuộc Dự án Thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Quyết định số 4517 / QĐ – UBND lựa chọn nhà thầu thi công hạ tầng tại Sân Bay Long Thành

Trước đó đã có Quyết Định phê duyệt giá đền bù thù hồi đất làm tuyến đường vành đai phía Đông sân bay quốc tế Long Thành tại 3 xã Cẩm Đường, Bàu Cạn, Bình Sơn. Thì ngày 27/11 vừa qua UBND tỉnh Đồng Nai cũng có Quyết Định duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu (tiếp theo) để thực hiện dự án này. Sau khi có Quyết Định này UBND huyện Long Thành có trách nhiệm tổ chức lựa chọn nhà thầu theo kế hoạch lựa chọn nhà thầu được duyệt.

Tổng số gói thầu cho 3 tuyến này là 36 gói thầu.

Tổng giá trị các gói thầu: 315.088.304.000đ

Trong đó nguồn vốn 100% Ngân sách nhà nước, hình thức lựa chọn nhà thầu theo dạng Đấu thầu rộng rãi trong nước qua mạng.

  • Thời gian bắt đầu tổ chức lựa chọn nhà thầu: Qúy IV 2020.
  • Thời gian thực hiện hợp đồng: Tối đa 365 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.

Như theo khảo sát thực tế của phòng Marketing Bất Động Sản Nam Bộ thì 3 tuyến đường này sẽ là trục đường dân sinh ngoài việc đảm bảo việc đi lại của người dân sau khi tuyến đường HL10 cũ đoạn thuộc địa phận đất sân bay quốc tế Long Thành. Thì tuyến này cũng rút ngắn thời gian di chuyển và kết nối trực tiếp khu dân cư các xã ở phía Đông sân bay di chuyển về phía Nam sân bay được thuận lợi và cung cấp lực lượng lao động dồi dào cho các KCN tương lại ở phía Nam sân bay quốc tế Long Thành.

Bản đồ quy hoạch hoạch sử dụng đất huyện Long Thành đến năm 2020

Cập nhật thêm thì sau khi có thông tin làm tuyến đường vành đai liên xã này thì giá đất ở các khu vực như, xã Tân Hiệp, xã Long Đức – Lộc An & Bình Sơn, xã Phước Bình, khu vực Mỹ Xuân giáp ranh với Phước Bình ..vv. cũng tăng nhẹ 15% trong quý IV/2020.

Chưa bao giờ hạ tầng giao thông ở huyện Long Thành lại duyệt nhanh như bây giờ.

Bất Động Sản Nam Bộ

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0924.85.8989

hoặc để lại thông tin vào mẫu bên dưới, chúng tôi sớm liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

    Tư vấn miễn phí (24/7) 0924.85.89.89