Vì sao dự án của Điền Phúc Thành và loạt công trình NƠXH tại TP.HCM rầm rộ khởi công rồi đắp chiếu?

20,437 lượt xem

Trong dịp lễ Quốc khánh 30/4 và 2/9 năm 2022, TP.HCM đã khởi công nhiều dự án nhà ở xã hội quy mô hàng nghìn căn hộ. Tuy nhiên, đa số các dự án này sau khi khởi công đều đang đối mặt với nhiều khó khăn và vướng mắc, trong đó thủ tục là một trong những nguyên nhân chính. Một ví dụ điển hình là dự án nhà ở xã hội ở phường Long Trường, do Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư.

Lễ khởi công dự án nhà ở xã hội phường Long Trường, quận 9, do Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư rầm rộ khởi công ngày 26/4/2022

Dự án nhà ở xã hội phường Long Trường quận 9 của Điền Phúc Thành rầm rộ khởi công rồi đắp chiếu

Theo tìm hiểu của chúng tôi, vào ngày 26/4/2022, Sở Xây dựng TP.HCM đã phối hợp với Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành tổ chức lễ khởi công dự án nhà ở xã hội tại Phường Long Trường, TP Thủ Đức nhân dịp kỷ niệm ngày 30/4. Dự án này được xây dựng trên khu đất rộng gần 35.000 m2, bao gồm 3 phân khu trong khu nhà ở tại phường Long Trường rộng gần 15 ha. Khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp 600 căn hộ cho người lao động có thu nhập thấp với đầy đủ tiện nghi.

Phối cảnh dự án nhà ở xã hội (NOXH) tại phường Long Trường quận 9 do Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư

Tuy nhiên, theo ghi nhận mới nhất vào tháng 4/2023, dự án nhà ở xã hội phường Long Trường này vẫn chưa có bất kỳ hoạt động thi công nào và vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị. Quỹ đất xây dựng dự án đã được bao bọc lại và bên ngoài có các tấm pano giới thiệu về dự án. Bên trong dự án, không khí rất yên tĩnh và không có hoạt động xây dựng nào diễn ra. Do đó, hiện tại tiến độ thực tế của dự án này vẫn là một dấu hỏi lớn đối với nhiều người quan tâm.

Hình ảnh thực tế dự án nhà ở xã hội phường Long Trường quận 9 do Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư

Hình ảnh thực tế dự án nhà ở xã hội phường Long Trường quận 9 do Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư

Bất Động Sản Nam Bộ

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0924.85.8989

hoặc để lại thông tin vào mẫu bên dưới, chúng tôi sớm liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

    Tư vấn miễn phí (24/7) 0924.85.89.89