Giao dịch sôi động từ các dự án đủ pháp lý, tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản Bình Phước 2023.

21,261 lượt xem

Trái ngược với tình hình chung trên thị trường, những bất động sản đáp ứng nhu cầu thực luôn có mức thanh khoản tốt. Bằng cách khéo léo tận dụng ưu đãi trong giai đoạn kích cầu thị trường, nhiều nhà đầu tư nhạy bén đã dễ dàng sở hữu những tài sản bất động sản có giá cả hợp lý, thanh khoản cao và tiềm năng tăng giá mạnh.

Kỳ vọng tăng trưởng tốt, bất động sản đáp ứng nhu cầu ở thực hút khách.

Giá bất động sản tại Bình Phước dự báo sẽ tiếp tục tăng nhờ phát triển công nghiệp và đầu tư hạ tầng giao thông khủng

Dựa vào Báo cáo tổng kết thị trường bất động sản năm 2022 của Bộ Xây dựng, cho biết số lượng dự án mới được cấp phép trong năm đã giảm so với năm 2021. Đồng thời, Viện Nghiên cứu FERI đã dự báo nguồn cung mới trên thị trường bất động sản trong quý I/2023 dự kiến giảm khoảng 80% so với cùng kỳ năm trước. Trên thực tế, trong tháng đầu tiên của năm 2023, không có dự án bất động sản sơ cấp nào được triển khai trên thị trường.

Mặc dù Chính phủ đã đưa ra nhiều biện pháp để giải quyết tình trạng tắc nghẽn, nhưng các giải pháp nhằm giải quyết khó khăn về nguồn vốn, thủ tục pháp lý và các chính sách điều hành từ phía cơ quan Nhà nước vẫn cần thời gian để thực thi đồng bộ. Vì vậy, trong tương lai gần và trung hạn, nguồn cung bất động sản được dự báo sẽ tiếp tục khan hiếm. Trong khi đó, nhu cầu sở hữu và đầu tư vào bất động sản vẫn duy trì ở mức cao, đặc biệt là đối với các dự án phục vụ nhu cầu thực tế.

Mặc dù thị trường bất động sản hiện nay có những biến động, nhưng bất động sản tại Bình Phước vẫn giữ được thanh khoản tốt nhờ tập trung vào nhu cầu ở thực. Trong những năm gần đây, bất động sản tại thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đã liên tục phát triển, khẳng định vị thế trên thị trường phía Nam với quỹ đất phong phú và hạ tầng giao thông ngày càng được cải thiện. Với vị trí thuận lợi trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Phước đang trở thành điểm đến cho nhiều dự án hạ tầng quan trọng như đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, dự án đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh kết nối với cảng Cái Mép – Thị Vải, và trong tương lai có kế hoạch kết nối với Vương quốc Campuchia thông qua Cửa khẩu Quốc tế Hoa Lư; đồng thời còn có đường cao tốc Bắc – Nam phía Tây đoạn Gia Nghĩa (Đắk Nông) – Chơn Thành (Bình Phước)…

Trong đó, Chơn Thành được xem là trung tâm công nghiệp của Bình Phước, thu hút nhiều chuyên gia và lao động di cư đến sinh sống và làm việc. Điều này tạo ra nhu cầu lớn về nhà ở, đồng thời tạo ra tiềm năng thanh khoản tốt cho thị trường bất động sản ở Chơn Thành và toàn Bình Phước.

Dự án Cát Tường Park House quy mô 8,3 ha ngay trung tâm thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Nắm bắt được nhu cầu đó, Cát Tường Group triển khai dự án Cát Tường Park House tại thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Dự án đã hoàn thiện pháp lý và chính thức được khánh thành vào cuối tháng 12/2022. Từ đó đến nay, dự án đã thu hút sự quan tâm và đánh giá tích cực từ khách hàng. Cát Tường Park House được xem là một trong những dự án hiếm hoi tại Bình Phước đáp ứng đầy đủ nhu cầu thực của khách hàng, với sự kết hợp của bốn yếu tố quan trọng là vị trí, hạ tầng, tinh thần và tiện nghi.

Ngoài ra, dự án Cát Tường Park House cũng là dự án tiên phong tại Bình Phước trong việc xây dựng môi trường sống xanh theo tiêu chuẩn Nhật Bản, tạo sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên, và đặc biệt chú trọng đến sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Từ quy hoạch, thiết kế cho đến việc chọn lựa đối tác chiến lược, dự án đã tuân thủ những tiêu chí nghiêm ngặt nhất. Được quy hoạch và thiết kế bởi LascalOng & Ong, dự án cũng được quản lý chất lượng và dịch vụ bởi Anabuki.

Không gian sống nhân văn, đậm triết lý Nhật Bản tại Cát Tường Park House.

Với diện tích rộng 8,3ha, Cát Tường Park House đã dành 10.000m2 cho công viên và không gian xanh. Tại đây, giá trị giáo dục nhân văn và trải nghiệm vui chơi giải trí được kết hợp trong hệ thống 6 công viên chủ đề Nhật Bản, Công viên trung tâm, Clubhouse phong cách resort, nhà trẻ… Tất cả nhằm tạo ra những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Đáng chú ý, Cát Tường Park House là dự án đầu tiên tại Bình Phước đạt được chứng nhận quốc tế về tiêu chuẩn xanh Edge.

Kiến trúc sư Takahashi, đại diện từ Lascal, chia sẻ: “Tôi muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp của đất nước mặt trời mọc, như một món quà dành tặng cho cộng đồng nơi đây, và biến Cát Tường Park House thành biểu tượng của tỉnh Bình Phước và khu vực.”

Cát Tường Park House – khu dân cư chuẩn Nhật hiếm hoi tại Bình Phước đáp ứng nhu cầu ở thực.

Nhà đầu tư nắm bắt cơ hội chờ “Sóng” tại các dự án đầy đủ pháp lý ở Bình Phước

Với đầy đủ tiện ích và đáp ứng các tiêu chí sống xanh, dự án Cát Tường Park House được dự báo sẽ nhanh chóng thu hút sự quan tâm và lấp đầy, tạo ra giá trị gia tăng cho cả khách hàng ở thực và nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Cát Tường Group ban hành nhiều chính sách ưu đãi và giải pháp tài chính linh hoạt, mang lại giá trị sinh lời ngay cho nhà đầu tư từ khi giao dịch. Khách hàng có thể dễ dàng sở hữu bất động sản tại Cát Tường Park House khi thanh toán trước 20%, phần còn lại được chia đều trong 48 tháng. Đặc biệt, khách hàng giao dịch thành công trong đợt này sẽ được chiết khấu lên đến 12%. Ngoài ra, khi mua từ 2 sản phẩm trở lên, khách hàng còn nhận thêm 10 chỉ vàng SJC. Khách hàng có hộ khẩu tại Đông Nam Bộ còn được hưởng thêm chiết khấu 5 chỉ vàng SJC. Đối với 100 khách hàng giao dịch đầu tiên, quý khách sẽ được tặng một chiếc xe SH 125 i trị giá 85 triệu đồng. Không chỉ vậy, khách hàng còn được hưởng chiết khấu thêm 18% khi thanh toán nhanh.

Hơn 80% sản phẩm dự án Cát Tường Park House được giao dịch trong ngày mở bán 02/07/2023 cho thấy các dự án đầy đủ pháp lý và đáp ứng nhu cầu ở thực vẫn được đông đảo khách hàng quan tâm và đầu tư.

Dự án Cát Tường Park House đã chứng tỏ sức hút mạnh mẽ khi ngay trong ngày mở bán (vào ngày 02/07/2023 vừa qua), hơn 80% số lượng sản phẩm đã được giao dịch thành công chỉ sau 1 giờ công bố. Điều này thể hiện sự quan tâm và lòng tin của khách hàng đối với dự án.

Sự thành công này là kết quả của việc chủ đầu tư tạo ra một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với các tiện ích và chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đồng thời, sự độc đáo và chất lượng của dự án Cát Tường Park House đã thu hút sự quan tâm của những người muốn sở hữu một không gian sống xanh, tinh tế và tiện nghi.

Việc giao dịch thành công hơn 80% sản phẩm trong ngày mở bán cho thấy tiềm năng và gia tăng giá trị của dự án Cát Tường Park House. Với pháp lý hoàn thiện đã có sổ hồng riêng từng nền và sự khan hiếm của các dự án bất động sản tại Bình Phước đã tạo ra một môi trường đầu tư hấp dẫn, và khách hàng đã nhận ra cơ hội này và nhanh chóng tham gia vào thị trường.

Ngoài ra, sự tham gia quyết liệt của Chính phủ và các Bộ, ngành cũng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và phát triển lành mạnh, minh bạch và chuẩn mực hơn cho thị trường bất động sản. Theo TS.Sử Ngọc Khương – Giám đốc cấp cao Savills, sự khan hiếm nguồn cung trong năm 2022 đã góp phần làm tăng giá bất động sản lên đến 20% – 30% so với các năm trước đó. Đặc biệt, tại các địa phương mà Nhà nước đã đầu tư quan trọng vào hạ tầng, giá nhà đất có thể tăng gấp hai, ba lần sau vài năm. Với tình hình nguồn cung vẫn tiếp tục khan hiếm như hiện nay, giá bất động sản dự kiến sẽ tiếp tục tăng mạnh mẽ.

Do đó, việc đầu tư vào bất động sản trong giai đoạn hiện tại sẽ mang lại hai cơ hội tăng trưởng, một nhịp tăng trưởng ngắn hạn trong quý IV/2023 và một nhịp là dài hạn sau 4 – 5 năm.  Ví dụ, nếu đầu tư 1,3 tỷ đồng vào dự án Cát Tường Park House với số vốn ban đầu là 20%, tương đương hơn 260 triệu đồng và góp khoảng 1,56% mỗi tháng, sau 4 năm tích lũy, khách hàng sẽ sở hữu một tài sản có giá trị từ 3 – 4 tỷ đồng.

Tóm lại, thời điểm hiện tại khi thị trường bất động sản đang “chỉnh nhịp” xuống tiền tại các dự án đáp ứng nhu cầu ở thực, có giải pháp tài chính tối ưu là cơ hội không thể bỏ lỡ đối với những nhà đầu tư muốn đón sóng trong chu kỳ tăng trưởng mới.

Bất Động Sản Nam Bộ

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0924.85.8989

hoặc để lại thông tin vào mẫu bên dưới, chúng tôi sớm liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

    Tư vấn miễn phí (24/7) 0924.85.89.89