CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ

BẤT ĐỘNG SẢN NAM BỘ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Bất Động Sản Nam Bộ (tiền thân là công ty TNHH Thương Mại – Đầu Tư – Dịch Vụ Bất Động Sản Nam Sài Gòn viết tắt là “NSG”), thành lập 02/06/2006.

Bất Động Sản Nam Bộ là công ty bất động sản uy tín, chuyên đầu tư và phân phối các dự án tại khu vực Miền Nam. Trụ sở công ty tại 27 Nguyễn Quý Cảnh, Phường An Phú, Quận 2. Với phương châm “luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và lấy quyền lợi khách hàng làm mục tiêu phấn đấu và phát triển”

Bất Động Sản Nam Bộ với đội ngủ lãnh đạo “Kinh Nghiệm – Tâm Huyết” và đội ngủ cán bộ chuyên viên “Năng Động – Nhiệt Huyết”. Tại đây quý khách hàng sẽ được chào đón tư vấn những dịch vụ tốt nhất, hữu ích nhất và tính minh bạch xác thực cao về các dự án bất động sản đang triển khai.

Từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã và đang phân phối ra thị trường với hơn 3000 căn hộ tại khu vực Tp.HCM, hơn 700 căn nhà phố và biệt thự xây sẵn tại Đồng Nai, và hơn 5000 nền đất và hàng 100 căn resort ven biển tại Bình Thuận. Tất cả các dự án chúng tôi triển khai và phân phối đều nằm ở vị trí đẹp, pháp lý hoàn chỉnh, giá cả cạnh tranh và tính thanh khoảng cao. Tiêu biểu như dự án căn hộ Green Town Bình Tân, dự án Sunshine Residence, dự án ViVa Park, dự án Phú Mỹ Gold City, dự án Pérolas Villas Resort, dự án Axis Hồ Tràm .v.v.

Để có được những thành quả ấy, Bất Động Sản Nam Bộ luôn giữ gìn và phát huy những truyền thống tốt đẹp với những giá trị cốt lõi “Khát vọng – Chuyên nghiệp – Chính trực – Nhân văn”. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong việc kiến tạo những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tại các vị trí chiến lược, đi trước đón đầu các xu hướng nhằm góp phần nâng cao giá trị cuộc sống, tối ưu hiệu quả đầu tư cho Quý đối tác, Quý cổ đông, Quý khách hàng…

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Chúng tôi luôn có những khóa học để trao dồi thêm kỹ năng cho cán bộ công nhân viên và quan trọng hơn là xây dựng đội ngủ kế thừa. Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để tạo nên những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang đến sự hài lòng và hiệu quả đầu tư cho đối tác, khách hàng, góp phần nhỏ thúc đẩy nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển.


Bất Động Sản Nam Bộ


LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0924.85.8989

hoặc để lại thông tin vào mẫu bên dưới, chúng tôi sớm liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.