CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CĂN HỘ OSIMI PHÚ MỸ LÀ AI? UY TÍN RA SAO?

8,112 lượt xem

Chủ đầu tư Dự án căn hộ Osimi Phú Mỹ là ai?

Dự án căn hộ Osimi Phú Mỹ  là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại mặt tiền đường quốc lộ 51, ngay trung tâm thị xã Phú mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án quy mô 5,990 m2 gồm 3 block, 18 tầng, gồm 642 căn hộ từ 1-2 phòng ngủ, do công ty cổ phần ANI (Công ty con của Công Ty Cổ Phần Sông Đà) làm chủ đầu tư.

Dự án căn hộ Osimi Phú mỹ là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại mặt tiền đường quốc lộ 51, ngay trung tâm thị xã phú mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án quy mô 5,990 m2 gồm 3 bloock, 18 tầng, gồm 642 căn hộ từ 1-2 phòng ngủ, do công ty cổ phần ANI (Công ty con của Công Ty Cổ Phần Sông Đà) làm chủ đầu tư.

Dự án căn hộ Osimi Phú Mỹ do công ty cổ phần ANI làm chủ đầu tư

Lịch sử hình thành và phát triển của công ty cổ phần ANI ( chủ đầu tư căn hộ Osimi Phú Mỹ)

Công ty cổ phần ANI tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu Tư – Phát Triển Sông Đà được thành lập từ năm 1993 trên cơ sở cổ phần hóa Chi nhánh Tổng Công ty Sông Đà tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2004; Là Công ty đại chúng được niêm yết trên sàn chứng khoán Hà Nội với mã SIC từ năm 2007.

Với ngành nghề kinh doanh chính là đầu tư kinh doanh Bất động sản, đầu tư các công trình thủy điện vừa và nhỏ. Trải qua 25 năm hình thành và phát triển đơn vị đã đầu tư thành công nhiều công trình dự án lớn, tất cả các dự án đều vượt tiến độ và mang lại lợi nhuận không nhỏ cho các nhà đầu tư như:

  • Dự án Cao ốc hỗn hợp văn phòng và căn hộ cao cấp Sông Đà Tower tại đường Kỳ Đồng, Quận 3.
  • Dự án Khu dân cư Sông Đà tại Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.
  • Nhà máy thủy điện Krông Kmar tại huyện Krông Bông tỉnh Đăk Lắk.
  • Hiện tại Công ty cổ phần ANIđang triển khai phát triển đầu tư Các dự án: Sông Đà IDC Tower quy mô 2,4ha.
  • Dự án Sông Đà Riverside 2,8ha.
  • Dự án Khu dân cư Nhơn Trạch, Đồng Nai với quy mô 43ha
  • Dự án khu dân cư Đan Phượng, Hà Nội với quy mô 49ha.
  • Dự án căn hộ Osimi Phú Mỹ, trung tâm thị xã Phú Mỹ với quy mô: 5.990 m2, 18 tầng gồm 642 căn hộ.

Công ty đã được đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO-9001:2008 do tổ chức NQA của Vương Quốc Anh cấp chứng nhận vào ngày 02 tháng 04 năm 2010.

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Xây dựng, Công ty cổ phần ANI đã được các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài đánh giá cao về khả năng Quản lý đầu tư các dự án về Bất động sản, thủy điện và kinh nghiệm thi công công trình qua hàng loạt các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng cơ sở trong cả nước.

Sau nhiều năm phát triển, Công ty đạt được thành công như hôm nay là nhờ vào sự lãnh đạo đúng đắn của Hội đồng quản trị, sự linh động và sáng suốt trong điều hành của Ban Tổng giám đốc và đặc biệt là sự lao động cần cù của nhóm chuyên gia kỹ thuật đầy kinh nghiệm cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ trung, năng động và không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn với sự hợp tác hỗ trợ của các đối tác liên doanh trong và ngoài nước trong suốt chiều dài hình thành và phát triển của Công ty.

Công ty cổ phần ANI đã và đang phát triển về mọi mặt, nâng cao uy tín và giữ gìn thương hiệu của Công ty ngày càng bền vững “Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý Khách hàng bằng tất cả năng lực và trách nhiệm cao nhất của mình”.

Minh Quân

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0924.85.8989

hoặc để lại thông tin vào mẫu bên dưới, chúng tôi sớm liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

    Tư vấn miễn phí (24/7) 0924.85.89.89