Ăn Theo Quy Hoạch Hạ Tầng, Giá Đất Tại Bà Rịa – Vũng Tàu Không Ngừng Tăng Giá

143,582 lượt xem

New Land Today – Thông tin về giá đất Bà Rịa – Vũng Tàu sẻ tăng mạnh, có thể vượt ngưỡng 30% so với đầu năm 2019.

Ngoài ảnh hưởng của việc giá đất thị trường sẽ tăng theo bảng giá đất 2019, từ đầu năm 2019 đến nay, giá đất trên địa bàn hầu hết các huyện, thành phố trong tỉnh, đặc biệt là khu vực trung tâm Bà Rịa, Tân Thành, Phú Mỹ… tăng mạnh. Lượng hồ sơ mua bán, giao dịch bất động sản tại các địa phương trên cũng tăng cao 15 – 20%, thậm chí lên đến 30% so với cuối năm 2018.

Giao dịch bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu tăng cao 20% so với giai đoạn cuối năm 2018

Theo các chuyên gia trong ngành đánh giá, nguyên nhân giúp bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu lên cơn sốt đến từ việc một số dự án cao tốc trọng điểm đã đi vào hoạt động như cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã đi vào hoạt động giúp việc kết nối liên vùng Bà Rịa – HCM trở nên thuận tiện, giảm hơn 50% thời gian di chuyển. Ngoài ra còn có các tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Xuyên Á, các tuyến tránh TP. Bà rịa QL56… sắp được hoàn thiện. Đặc Biệt , các quy hoạch về Sân Bay Quốc Tế Long Thành, trung tâm dầu khí, cảng biển cũng đang được đẩy mạnh, góp phần tạo nên cơn sốt đất tại đây trong năm 2019.

Thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu cũng được tiếp thêm phần sôi động khi xuất hiện làn sóng các nhà đầu tư dịch chuyển từ TP.HCM đổ về, săn các quỹ đất để phát triển dự án. Theo các chuyên gia nhận định giá đất tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẻ tăng mạnh đặc biệt là các vùng lân cận sân bay quốc tế Long Thành và tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sẻ tăng vượt ngưỡng 30% so với đầu năm 2019.

Mới đây, để đón đầu quy hoạch sân bay quốc tế Long Thành và tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Công ty CP Phát triển Sản xuất Thương mại Sài Gòn (Sadaco) tung ra thị trường một siêu dự án tại xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, dự án Phú Mỹ Gold City với quy mô 20,55 ha, hơn 700 nền gồm nhà phố, nhà vườn và biệt thự với đầy đủ tiện ích khép kín như trường học, công viên, trung tâm thương mại..v.v.

Dự án Phú Mỹ Gold City, quy mô 20,5 ha tại P Mỹ Xuân, Tx Phú Mỹ, T Bà Rịa – Vũng Tàu

Dự án Phú Mỹ Gold City là một trong những dự án hiếm hoi được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phê duyệt quy hoạch 1/500. Theo các chuyên gia nhận định, trong thời điểm siết chặt quy hoạch, khan hiếm sản phẩm như hiện nay mà chủ đầu tư Sadaco tung sản phẩm trong giai đoạn này là đúng thời điểm và Phú Mỹ Gold City sẻ là một siêu phẩm thu hút các nhà đầu tư trong thời điểm hiện tại.

Qua tìm hiểu, dự án Phú Mỹ Gold City do Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Đầu Tư Đất Xanh Đông Nam Bộ phát triển và độc quyền phân phối, dự kiến cuối tháng 5 sẻ triển khai bán hàng đợt 1 với giá dự kiến khoảng 9 tr/ m2 (đã vat), có lẽ đây là thời điểm mong đợi nhất của các nhà đầu tư trong giai đoạn giữa năm 2019.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án tại đây : Phú Mỹ Gold City

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0924.85.8989

hoặc để lại thông tin vào mẫu bên dưới, chúng tôi sớm liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

    Tư vấn miễn phí (24/7) 0924.85.89.89