Bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu cuối năm 2019 lại dậy sóng vì “ Kiều Hối”

20,587 lượt xem

Cuối năm 2019, dòng ngoại hối đổ về Việt Nam không ngừng gia tăng, nổi bật là tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với tổng giá trị hơn 895 triệu usd, cao thứ 2 trong vòng 10 năm qua. Dòng ngoại hối đổ về  thông qua các kênh đầu tư mới, tăng vốn hay góp vốn mua cổ phẩn và chủ yếu là đổ vào đầu tư bất động sản, đây chính là nguyên nhân làm đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu một lần nữa dậy sóng vào dịp cuối năm.

Nguyên nhân thu hút ngoại tệ đổ vào bất động sản Bà Rịa

Do lãi suất tiết kiệm ngân hàng thời gian qua giảm mạnh, chiến tranh thương mại Mỹ – Trung làm  thị trường chứng khoáng suy giảm nên các nhà đầu tư có xu hướng dịch chuyển sang lĩnh vực bất động sản an toàn hơn. “ Tất đất tất vàng” luôn là tâm lý từ xưa tới nay của người Việt mặc dù thị trường đất nền thời gian gần đây không còn sôi động nhưng những vùng có vị trí chiến lược như là Bà Rịa và các dự án giàu tiềm năng tại khu vực, điển hình là 2 dự án của ông lớn Đất Xanh  “ Phú Mỹ Gold City ” Và “ Axis Hồ Tràm “ .v.v.  Vẫn luôn nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư.

Thông tin Dự án Phú Mỹ Gold City : Xem Tại Đây

Thông tin dự án Axis Hồ Tràm : Xem Tại Đây

Bà Rịa đang sở hữu lợi thế vô cùng lớn để phát triển bất động sản

Án ngữ tại vị trí chiến lược cửa ngõ ra biển đông, Bà Rịa – Vũng Tàu là nơi giao thoa trọng điểm, kết nối Bình Dương, Đồng Nai và Tp.HCM, tạo thành “tứ giác” kinh tế khu vực Miền Nam. Từ Bà Rịa, chỉ mất 45 phút đến trung tâm Tp.HCM, 20 phút đến vũng tàu, 30 phút đến các khu du lịch Long Hải, Bình Châu  v.v.

Hạ tầng giao thông hoàn thiện hiện đại, ngoài những tuyến giao thông hiện đại đã đưa vào sử dụng như cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, quốc lộ 51, quốc lộ 56 cuối 2019 sẽ thông xe. Giữa năm 2020 sẽ đưa tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đi vào hoạt động kết nối Bà Rịa với 6 tỉnh Miền Tây.  Và đặt biệt là 3 dự án lớn, tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành và sân bay Hồ Tràm sắp khởi công và dự kiến đưa vào hoạt động năm 2025, đây sẻ là đòn bẩy tăng giá bất động sản trong thời gian sắp tới.

Các ngành công nghiệp phát triển mạnh, thu hút đông đảo công nhân, chuyên gia về đây làm việc và sinh sống như cụm kcn Phú Mỹ I, II, III , khu công nghệ cao 600ha Hắc Dịch và nhà máy lọc dầu Long Sơn sẽ hoàn thành vào năm 2023. Ngoài ra Bà Rịa còn sở hữu cảng nước sâu quốc tế Cái Mép hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm kinh tế thành phố cảng tương lai như Thượng Hải, Singapore, Busan của Hàn Quốc.

Với những gì đang diễn ra, theo phân tích của giới chuyên môn, chắc chắn Bà Rịa sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản phía nam và giá trị bất động sản dự báo sẽ tăng mạnh trong những năm tới, đặt biệt là giai đoạn cuối năm 2019 khi lượng kiều hối ào ạt đổ vào bất động sản như hiện nay.

                                                             

                                                                                                                                                        Minh Quân

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0924.85.8989

hoặc để lại thông tin vào mẫu bên dưới, chúng tôi sớm liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

    Tư vấn miễn phí (24/7) 0924.85.89.89