Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Quận Phú Nhuận Mới Nhất, Tầm Nhìn Đến Năm 2030

20,452 lượt xem

Bản đồ quy hoạch quận Phú Nhuận là một tài liệu quan trọng giúp cho việc quản lý và phát triển đô thị của khu vực này. Bản đồ này thể hiện các khu vực được quy hoạch và sử dụng đất theo các mục đích khác nhau, như đất ở, đất công cộng, đất thương mại và đất sản xuất.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Phú Nhuận mới nhất được thiết kế với các yếu tố mô tả chi tiết về cấu trúc đô thị và hệ thống hạ tầng của khu vực. Nó cũng cho thấy các dự án phát triển đang được triển khai và các khu vực tiềm năng cho phát triển trong tương lai.

Bản đồ này là một công cụ hữu ích cho các nhà quản lý đô thị, các chuyên gia địa chính và các nhà phát triển bất động sản để có thể đưa ra các quyết định hiệu quả trong việc phát triển khu vực này.

Nếu bạn quan tâm đến việc phát triển đô thị và muốn tìm hiểu thêm về bản đồ quy hoạch quận Phú Nhuận, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Bản đồ quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh nhìn từ vệ tinh

Quận Phú Nhuận là một trong những quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với diện tích khoảng 4,88 km² và dân số khoảng 180.000 người, quận Phú Nhuận là một trong những quận có mật độ dân số cao nhất tại TP.HCM.

Quận Phú Nhuận có vị trí địa lý rất thuận lợi, giáp với các quận trung tâm như Quận 1, Quận 3, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh và Quận Tân Bình. Quận này được chia thành 13 phường, với nhiều khu dân cư đa dạng, từ những khu phố truyền thống đến những khu đô thị hiện đại.

Ngoài ra, Quận Phú Nhuận cũng là nơi tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp, là địa điểm thu hút đông đảo sinh viên và người lao động đến đây sinh sống và làm việc.

Quận Phú Nhuận cũng có nhiều điểm tham quan du lịch nổi tiếng, như Chùa Ba Thông, Nhà thờ Đức Bà Phú Nhuận, Công viên Gia Định, Bảo tàng Quân khu 7, Văn Miếu HCM, v.v.

Tổng thể, quận Phú Nhuận là một quận đô thị sầm uất với một vị trí địa lý đắc địa và nhiều tiện ích, thuận lợi cho việc sinh sống, làm việc và du lịch.

BẢN ĐỒ VỊ TRÍ QUẬN PHÚ NHUẬN

Bản đồ vị trí Quận Phú Nhuận nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, được bao quanh bởi các quận lân cận. Phía đông giáp với quận Bình Thạnh, phía tây giáp với quận Tân Bình, phía nam giáp với Quận 1 và Quận 3, còn phía bắc giáp với quận Gò Vấp. Với vị trí địa lý này, Quận Phú Nhuận là một trong những khu vực phát triển sầm uất, thuận tiện cho việc di chuyển và giao thương giữa các quận

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH QUẬN PHÚ NHUẬN

Bản đồ hành chính Quận Phú Nhuận là một công cụ quan trọng giúp cho việc tra cứu và tìm hiểu về địa lý, phân bố các khu vực cũng như hành chính của quận. Quận Phú Nhuận được chia thành 13 phường bao gồm: phường 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 10, 11, 13, 15, 17, với mỗi phường đều có đặc trưng và địa danh riêng. Trong đó, phường 11 là trung tâm của Quận Phú Nhuận, đây cũng là nơi đặt trụ sở Ủy ban nhân dân và các cơ quan hành chính quận. Bản đồ hành chính Quận Phú Nhuận sẽ giúp cho người dùng có cái nhìn tổng quan hơn về quận, đồng thời dễ dàng tìm kiếm thông tin, hỗ trợ cho việc thực hiện các thủ tục hành chính cũng như các hoạt động khác trong khu vực này.

Bản đồ hành chính quận Phú Nhuận thời phong kiến

Bản đồ hành chính Quận Phú Nhuận thời phong kiến có sự phát triển từ thôn Phú Nhuận, được xem là thành lập từ năm 1698 và được ghi nhận trong danh sách làng xã theo Gia Định thành thông chí của Trịnh Hoài Đức. Khi đó, Phú Nhuận thuộc tổng Bình Trị, huyện Bình Dương, phủ Tân Bình, trấn Phiên An. Dân cư lưu dân đông đúc tại đây, phần lớn thuộc gia đình binh sĩ vào đóng ở trấn Phiên An hoặc di dân từ Đàng Ngoài vào. Tên gọi “Phú Nhuận” (chữ Hán: 富潤) hàm nghĩa mong muốn thêm giàu có trù phú cho những người lưu dân định cư tại đây.

Trong thế kỷ 19, thôn Phú Nhuận tiếp tục phát triển và trở thành một làng lớn thuộc huyện Bình Dương, phủ Tân Bình, tỉnh Gia Định. Làng Phú Nhuận liên tục phát triển và trở thành một điểm đến đông đúc với sự xuất hiện của các cửa hàng buôn bán, chợ đầu mối, nhà thờ và trường học. Bản đồ hành chính Quận Phú Nhuận thời phong kiến sẽ giúp cho người dùng hiểu rõ hơn về lịch sử phát triển của khu vực này, đồng thời tìm hiểu về sự phát triển địa lý và hành chính của quận trong quá trình lịch sử của Việt Nam.

Bản đồ hành chính quận Phú Nhuận thời Pháp thuộc

Bản đồ hành chính quận Phú Nhuận thời Pháp thuộc thể hiện sự phát triển và thay đổi của khu vực này. Vào ngày 1 tháng 1 năm 1911, tỉnh Gia Định được chia thành bốn quận (Thủ Đức, Nhà Bè, Gò Vấp và Hóc Môn), trong đó Làng Phú Nhuận thuộc tổng Dương Hòa thượng, quận Gò Vấp.

Sau đó, vào ngày 11 tháng 5 năm 1944, Toàn quyền Đông Dương ký nghị định tách một số vùng của tỉnh Gia Định để lập tỉnh Tân Bình và đặt tỉnh lỵ tại Làng Phú Nhuận. Trong thời gian này, Tỉnh Tân Bình chỉ có duy nhất một quận là quận Châu Thành được thành lập ngày 19 tháng 9 năm 1944.

Tuy nhiên, tỉnh Tân Bình chỉ tồn tại đến tháng 08 năm 1945 thì bị giải thể và Làng Phú Nhuận trở lại thuộc tổng Dương Hòa thượng, quận Gò Vấp, tỉnh Gia Định cho đến năm 1956. Việc biết rõ về lịch sử hành chính quận Phú Nhuận thời kỳ Pháp thuộc sẽ giúp cho việc tìm kiếm thông tin và tìm đường đi đến các địa điểm trong quận Phú Nhuận trở nên dễ dàng hơn.

Bản đồ hành chính quận Phú Nhuận thời Việt Nam Cộng Hoà

Bản đồ hành chính quận Phú Nhuận thời Việt Nam Cộng Hòa phản ánh sự phân chia địa giới hành chính của quận Phú Nhuận trong quá khứ. Sau khi các làng được gọi là xã vào năm 1956, xã Phú Nhuận đã trở thành một trong những xã của tỉnh Gia Định. Năm 1957, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Việt Nam Cộng hòa ký Nghị định số 138-BNV/HC/NĐ cắt tổng Dương Hòa thượng và lập ra quận Tân Bình mới thuộc tỉnh Gia Định, và xã Phú Nhuận trở thành một phần của quận này. Lãnh địa của quận Tân Bình tại thời điểm đó được đặt tại xã Phú Nhuận và được giữ nguyên cho đến năm 1975. Từ năm 1962, chính quyền Việt Nam Cộng hòa đã bắt đầu loại bỏ cấp hành chính tổng và xã Phú Nhuận trực tiếp thuộc quận Tân Bình, tỉnh Gia Định. Xã Phú Nhuận gồm tám ấp, bao gồm Đông Nhứt, Đông Nhì, Đông Ba, Trung Nhứt, Trung Nhì, Tây Nhứt, Tây Nhì và Tây Ba.

Bản đồ hành chính quận Phú Nhuận từ sau năm 1975 đến nay

Bản đồ hành chính quận Phú Nhuận từ sau năm 1975 đến nay được hình thành sau khi thành phố Sài Gòn – Gia Định được thành lập vào ngày 3 tháng 5 năm 1975. Theo nghị quyết ngày 9 tháng 5 năm 1975 của Ban Chấp hành Đảng bộ Đảng Lao động Việt Nam thành phố Sài Gòn – Gia Định, xã Phú Nhuận cũ được tách ra khỏi quận Tân Bình để thành lập quận Phú Nhuận trực thuộc thành phố Sài Gòn – Gia Định. Đồng thời, quận Phú Nhuận chuyển 8 ấp cũ thành 8 phường trực thuộc. Tuy nhiên, tổ chức hành chánh thành phố Sài Gòn – Gia Định đã được sắp xếp lại vào ngày 20 tháng 5 năm 1976, với quyết định số 301/UB của Ủy ban Nhân dân Cách mạng thành phố Sài Gòn – Gia Định. Quận Phú Nhuận vẫn giữ nguyên, nhưng các phường cũ đều giải thể và được lập lại các phường mới với tên số từ 1 đến 17. Hiện nay, quận Phú Nhuận với 17 phường là một trong 22 quận của thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bản đồ hành chính quận Phú Nhuận từ sau năm 1975 đến nay

Vào ngày 2 tháng 7 năm 1976, Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam khoá VI, kỳ họp lần thứ 1 đã chính thức đổi tên thành phố Sài Gòn – Gia Định thành Thành phố Hồ Chí Minh. Kể từ đó, Quận Phú Nhuận trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.

Vào ngày 26 tháng 8 năm 1982, Quyết định số 147-HĐBT của Hội đồng Bộ trưởng đã giải thể 2 phường: 6 và 16, địa bàn các phường giải thể nhập vào các phường kế cận, theo đó Phường 6 đã được sáp nhập vào Phường 7 và Phường 16 đã được sáp nhập vào Phường 15.

Ngày 9 tháng 12 năm 2020, Ủy ban thường vụ Quốc hội đã ban hành Nghị quyết 1111/NQ-UBTVQH14 (nghị quyết có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2021) sáp nhập Phường 12 vào Phường 11 và sáp nhập Phường 14 vào Phường 13.

Hiện nay, Quận Phú Nhuận có tổng cộng 13 phường.

 • Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất Quận 1
 • Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất Quận 2 – Tp. Thủ Đức
 • Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất Quận 3
 • Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất Quận 4
 • Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất Quận 5
 • Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất Quận 6
 • Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất Quận 7
 • Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất Quận 8
 • Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất Quận 9 – Tp. Thủ Đức
 • Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất Quận 10
 • Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất Quận 11
 • Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất Quận 12

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH GIAO THÔNG QUẬN PHÚ NHUẬN

Bản đồ quy hoạch giao thông quận Phú Nhuận là một phần quan trọng của quy hoạch chung xây dựng quận Phú Nhuận đến năm 2030, được xác định tại quyết định 5761/QĐ-UBND. Theo quyết định này, quy hoạch giao thông đô thị của quận được tổ chức bám theo mạng lưới đường hiện hữu kết hợp với việc dự phóng quy hoạch một số đoạn, tuyến đường để đảm bảo kết nối thông suốt. Bản đồ cũng quy hoạch cải tạo, mở rộng lộ giới các trục đường đã được duyệt trước đó và tuyến đường trên cao số 1 đi dọc kênh Nhiêu Lộc. Quyết định 5761 đã được UBND TP HCM phê duyệt vào ngày 12/11/2012 và vẫn có giá trị cho tới khi quy hoạch mới được lập, phê duyệt. Bản đồ quy hoạch giao thông quận Phú Nhuận sẽ là một công cụ hữu ích để định hướng và phát triển giao thông đô thị của quận trong tương lai.

Bản đồ quy hoạch giao thông quận Phú Nhuận mới nhất, đến năm 2030

Quy hoạch giao thông các tuyến đường cấp đô thị tại quận Phú Nhuận

Hệ thống giao thông quận Phú Nhuận sẽ được tổ chức theo mạng lưới dự phóng quy hoạch, kết hợp với những tuyến đường hiện có để đảm bảo liên kết giao thông thông suốt. Quy hoạch lộ giới của quận Phú Nhuận sẽ được mở rộng và cải tạo thêm tại các trục đường chính như sau:

 • Đường Cô Bắc sẽ giảm lộ giới từ 8m xuống 6m.
 • Đường Cầm Bá Thước sẽ giảm lộ giới từ 12m xuống 8m.
 • Đường Trương Quốc Dung sẽ giảm lộ giới từ 16m xuống 13m.
 • Đường Đặng Thai Mai sẽ giảm lộ giới từ 10m xuống 9m.
 • Đường Trần Khắc Chân sẽ giảm lộ giới từ 16m xuống 13m.
 • Đường Ký Con sẽ giảm lộ giới từ 16m xuống 14m.
 • Đường Hồ Biểu Chánh sẽ giảm lộ giới từ 14m xuống 6m.
 • Đường Đỗ Tấn Phong sẽ giảm lộ giới từ 16m xuống 12m.
 • Đường Nguyễn Lâm sẽ giảm lộ giới từ 8m xuống 6m.
 • Đường Trần Cao Vân sẽ giảm lộ giới từ 12m xuống 8m.
 • Đường Nguyễn Đình Chiểu sẽ giảm lộ giới từ 20m xuống 16m.
 • Đường Phan Xích Long sẽ giảm lộ giới từ 20m xuống 16m.
 • Đường Duy Tân sẽ giảm lộ giới từ 10m xuống 8m.
 • Đường Hoàng Diệu sẽ giảm lộ giới từ 16m xuống 12m.
 • Đường Lê Tự Tài sẽ giảm lộ giới từ 12m xuống 6m.

Quy hoạch giao thông các tuyến đường đối ngoại tại quận Phú Nhuận

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân và du khách, hệ thống giao thông công cộng của Quận Phú Nhuận chủ yếu sử dụng 2 loại hình chính là xe buýt và đường sắt đô thị. Mạng lưới xe buýt của thành phố được tổ chức trên các tuyến đường chính qua địa bàn quận kết nối các khu vực kế cận. Qua đó, dự kiến tuyến xe buýt sẽ được bố trí trên các trục đường đối ngoại và các tuyến đường chính đô thị, đường khu vực. Ngoài ra, các tuyến đường sắt đô thị cũng được phát triển để tăng cường sự liên kết giữa các khu vực. Theo Quyết định số 101/QĐ-TTg ngày 22 tháng 01 năm 2007 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt Quy hoạch phát triển Giao thông vận tải thành phố, Quận Phú Nhuận sẽ có các tuyến đường sắt đô thị số 4 và số 5 (đi ngầm) dọc theo đường Nguyễn Kiệm – Phan Đình Phùng và theo đường Hoàng Văn Thụ – đường Phan Đăng Lưu. Ngoài ra, tuyến đường sắt Quốc gia đoạn Bình Triệu – Hòa Hưng (đi trên cao) cũng sẽ được xây dựng theo tuyến hiện hữu để giúp người dân di chuyển thuận tiện hơn.

Quy hoạch các trạm xe buýt và giao thông tĩnh tại quận Phú Nhuận

Các bãi đậu xe được quy hoạch tại Quận Phú Nhuận bao gồm bãi đậu xe taxi của Công ty cổ Phần Khải Hoàn Môn với diện tích 0,25 ha, bãi đậu xe ô tô tại Công viên Phú Nhuận với diện tích 0,61 ha và bãi đậu xe ô tô tại Phường 17 với diện tích 1,15 ha. Trong quá trình lập các đồ án quy hoạch phân khu hoặc quy hoạch chi tiết, hoặc khi có dự án đầu tư xây dựng, phạm vi chiếm dụng của tuyến đường trên cao số 1, các tuyến đường sắt đô thị và các nút giao thông dự kiến mở rộng sẽ được cập nhật và phê duyệt bởi cơ quan có thẩm quyền.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH VÀ PHÁT TRIỂN KHÔNG GIAN QUẬN PHÚ NHUẬN

Bản đồ quy hoạch phát triển không gian Quận Phú Nhuận là một công cụ hữu ích để hiểu rõ hơn về kế hoạch phát triển của quận trong tương lai. Dựa trên định hướng phát triển của quận, bản đồ này tập trung vào chức năng dân dụng, với sự phát triển đa dạng các loại dịch vụ như văn phòng cho thuê, dịch vụ du lịch, nhà ở cao cấp và tài chính – tín dụng. Với sự chú trọng vào các loại hình dịch vụ cao cấp, Quận Phú Nhuận đang định hướng phát triển kinh tế theo hướng thương mại – dịch vụ – công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp. Bản đồ quy hoạch phát triển không gian Quận Phú Nhuận là một công cụ cần thiết để hỗ trợ quá trình quản lý và phát triển quận trong tương lai.

Bản đồ quy hoạch phát triển không gian quận Phú Nhuận, tầm nhìn đến năm 2030

Bản đồ quy hoạch quận Phú Nhuận về bố cục mặt bằng không gian đô thị

Bản đồ quy hoạch quận Phú Nhuận về bố cục mặt bằng không gian đô thị đã được xác định với sự tập trung các công trình thương mại và dịch vụ tại các tuyến đường giao thông chính, bao gồm đường Phan Đình Phùng, đường Nguyễn Văn Trỗi, đường Hoàng Văn Thụ, đường Nguyễn Kiệm và đường Phan Đăng Lưu. Ngã tư Phú Nhuận sẽ là điểm tập trung chủ yếu cho các công trình này. Ngoài ra, một số công trình dịch vụ và công cộng khác sẽ được bố trí tại phường 9, thuộc đất quân khu quận 7. Quận Phú Nhuận hiện có 5 khu dân cư, trong đó có kế hoạch xây dựng mới và giải tỏa một số khu dân cư tại các phường 5, 7, 9, 13 và 14. Tổ chức tái định cư tại chỗ cũng sẽ được triển khai. Bản đồ quy hoạch này đặt nền móng cho việc xây dựng một không gian đô thị hiện đại, tiện nghi và hài hòa với thiên nhiên tại quận Phú Nhuận.

Bản đồ quy hoạch tổng mặt bằng sử dụng đất quận Phú Nhuận tầm nhìn đến năm 2030

Bản đồ quy hoạch quận Phú Nhuận về tổ chức không gian đô thị tại các khu vực tiêu biểu

Bản đồ quy hoạch quận Phú Nhuận về tổ chức không gian đô thị tại các khu vực tiêu biểu đã đề ra các kế hoạch chi tiết để tạo ra một đô thị hiện đại và phát triển bền vững. Trong đó, khu vực cửa ngõ đô thị sẽ được quan tâm đặc biệt để tạo ra một không gian sống và làm việc thuận tiện và đẹp mắt cho cộng đồng. Các công trình tạo điểm nhấn như trang trí cảnh quan sẽ được đặt tại khu đất tại phường 10, 8 và quân khu 7.

Ngoài ra, bố cục không gian và mật độ xây dựng của các khu vực cũng được đề cập rõ ràng. Với các tuyến phố chính, sẽ có các công trình nhà liền kề xây nhiều tầng và các công trình tổ hợp ở các khu đất lớn. Trong khi đó, các khu vực khác sẽ có mật độ xây dựng thấp hơn. Tất cả các giải pháp kiến trúc và xây dựng đều được tính toán kỹ lưỡng nhằm tạo ra một hình ảnh đô thị đồng bộ và thân thiện với môi trường.

Để đảm bảo thành công cho kế hoạch quy hoạch này, việc thiết kế mô hình đô thị cần phải được thực hiện với sự cụ thể và tính toán kỹ lưỡng từng khu vực. Với các hình thức kiến trúc khác nhau, cần có các quy định về khoảng cách và khoảng lùi, hệ số sử dụng đất, màu sắc, vật liệu xây dựng, kiến trúc và mật độ xây dựng để đảm bảo tính hài hòa và an toàn cho môi trường sống.

Bản đồ quy hoạch dân cư quận Phú Nhuận tầm nhìn đến năm 2030

Bản đồ quy hoạch dân cư quận Phú Nhuận là một trong những dự án quan trọng trong việc phát triển đô thị của thành phố Hồ Chí Minh. Bản đồ này tập trung vào việc chỉnh trang và xây dựng lại một số khu dân cư ở những phường tiêu biểu của quận, bao gồm phường 1, 5, 7, 9, 13, 14 và phường 17. Với mục tiêu tạo quỹ đất cho các bãi xe và mảng xanh tại các khu ở được xây dựng mới, các phường này sẽ được phát triển theo yêu cầu căn hộ cao tầng, công trình công cộng.

Ngoài ra, bản đồ cũng tập trung vào việc chuyển đổi chức năng các khu tiểu thủ công nghiệp – công nghiệp và các cơ sở tập trung ở phường 9 thành các khu hỗn hợp với nhiều công năng khác nhau. Đồng thời, các khu trung tâm thương mại và khu trung tâm công cộng sẽ được hoàn thiện ở các cụm dân cư như siêu thị Coopmart trên tuyến đường Nguyễn Kiệm, trung tâm thương mại ở phường 7, Rạch Miễu, chợ phường 4, Nguyễn Đình Chiểu, khu trung tâm thương mại ở phường 10, chợ Trần Hữu Trang, phường 17 và chợ Phú Nhuận. Tất cả những công trình này sẽ góp phần tạo nên một không gian đô thị hiện đại và tiện nghi cho người dân quận Phú Nhuận.

Quận Phú Nhuận đang đẩy mạnh kế hoạch quy hoạch để hoàn thiện hệ thống các công trình dịch vụ tại ngã tư Phú Nhuận, cũng như phát triển thêm dịch vụ tại các ngã năm đường Huỳnh Văn Bánh và Lê Văn Sỹ. Các khu vực đất quốc phòng thuộc quân khu 7 dọc đường Hoàng Văn Thụ sẽ được sử dụng cho mục đích dân dụng và phát triển các công trình dịch vụ. Ngoài ra, cơ quan hành chính của quận cũng sẽ được bố trí tại các đường Nguyễn Văn Trỗi và Hoàng Văn Thụ với diện tích tổng cộng 5ha.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT QUẬN PHÚ NHUẬN MỚI NHẤT TẦM NHÌN ĐẾN 2030

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất mới nhất của Quận Phú Nhuận đã được công bố với mục tiêu đảm bảo sử dụng nguồn tài nguyên đất một cách có hiệu quả và bền vững. Đây là kết quả của quá trình lập quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, được tiến hành dưới sự chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và sự hỗ trợ của Sở Tài nguyên và Môi trường. Với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế và sự tăng về nhu cầu sử dụng đất của các ngành, lĩnh vực, quá trình quản lý và sử dụng đất trên địa bàn Quận đang gặp phải áp lực không nhỏ. Do đó, bản đồ quy hoạch này sẽ giúp cho việc quản lý và sử dụng đất trở nên dễ dàng hơn. Bản đồ này đã được chuyển từ file gốc DGN sang dạng GIS và công bố các dịch vụ Web theo chuẩn OGC WMS, WFS, WMTS để khai thác và sử dụng dễ dàng trên nền tảng Desktop, Mobile và WebGIS theo đúng quy định.

Bản đồ quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất quận Phú Nhuận đến năm 2030

TRA CỨU THÔNG TIN QUY HOẠCH QUẬN PHÚ NHUẬN

 • Cách thứ nhất là sử dụng trang web hoặc ứng dụng tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến. Người dùng có thể dễ dàng hiểu bản đồ quy hoạch bằng cách đọc các ký hiệu trên bản đồ dựa trên bảng ký hiệu được liệt kê.
 • Cách thứ hai là đến văn phòng quản lý đất đai để tra cứu thông tin. Người dùng có thể đến UBND cấp quận/huyện tại khu vực quận Phú Nhuận cần tra cứu và yêu cầu cung cấp thông tin liên quan đến khu đất cần tra cứu. Qua đó, người dùng sẽ được tư vấn và hỗ trợ về các thủ tục và hướng dẫn chi tiết cách tra cứu thông tin quy hoạch để đảm bảo quyền lợi của mình.

Bất Động Sản Nam Bộ

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0924.85.8989

hoặc để lại thông tin vào mẫu bên dưới, chúng tôi sớm liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

  Tư vấn miễn phí (24/7) 0924.85.89.89