Người Mệnh Hoả Xây Nhà Hướng Nào Hợp Phong Thuỷ?

11,258 lượt xem

Theo phong thuỷ việc chọn hướng nhà tốt, sẽ mang lại những điều may mắn cho gia đình, tài lộc đến với ngôi nhà. Hướng nhà tốt thì vận trình gia chủ mới vượng. Nên trước khi mua nhà, xây nhà, sửa nhà việc chọn hướng nhà rất quan trọng, nó giúp gia chủ thu hút khí tốt vào ngôi nhà và mang tài lộc cho gia đình bạn, Phong thủy phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ nên lựa chọn hướng tốt là Thiên Y, Phục Vị, Sinh Khí. Đối với người mệnh Hoả thì hướng nhà hợp nhất là hướng Đông và hướng Nam.

Người mệnh Hoả nên xây nhà hướng nào và kiên kỵ những hướng nào?

Hướng Chính Đông

Nếu bạn là người Hoả thì theo phong thủy nhà ở, căn nhà tốt nhất cho vận trình của bạn chính là căn nhà có hướng Chính Đông.  Theo phong thủy, hướng Chính Đông thuộc Mộc, Mộc lại sinh Hỏa, dưỡng cho Hỏa lớn mạnh, thế nên căn nhà thuộc hướng này sẽ trợ lực rất nhiều cho người mệnh Hỏa, giúp cho người này gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày, may mắn luôn tới vào những phút tưởng chừng mọi hy vọng đã tắt, giúp bản mệnh lật ngược thế cờ, thành công rực rỡ.

Hướng chính Nam

Nếu bạn là người mệnh Hỏa nhưng chưa biết nên mua nhà hướng nào cho tốt, thì theo phong thuỷ nhà ở hướng Nam cũng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia chủ mệnh Hoả bởi: Hướng Nam thuộc ngủ hành Hoả bình hoà với bản mệnh Hoả của gia chủ, sức khoẻ được đảm bảo, tài lộc hanh thông, trên con đường sự nghiệp được quý nhân nâng đỡ, tình cảm gia đạo bình hoà hạnh phúc, bên cạnh đó hướng nam phù hợp với khi hậu nước ta mùa đông thì ấm, mùa hè thì mát.

Bên cạnh đó gia chủ cần thiết kế, bố trí phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ hợp phong thuỷ để người mệnh Hỏa thêm lớn mạnh, vận trình suôn sẻ thăng tiến rõ ràng.

Bất Động Sản Nam Bộ

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0924.85.8989

hoặc để lại thông tin vào mẫu bên dưới, chúng tôi sớm liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

    Tư vấn miễn phí (24/7) 0924.85.89.89