Người mệnh Thuỷ xây nhà hướng nào tốt nhất? Hợp với mệnh nào và khắc với mệnh nào?

20,653 lượt xem

Chọn hướng xây nhà là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến phong thuỷ của căn nhà. Đối với những người mệnh Thuỷ, việc chọn hướng xây nhà phù hợp có thể giúp gia tăng sự hài hòa, cân bằng trong cuộc sống và đem lại may mắn cho gia chủ. Theo quan niệm phong thuỷ, hướng nhà của mỗi mệnh sẽ có những đặc trưng riêng biệt và sẽ tương ứng với một số hướng tốt hoặc xấu khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn hướng xây nhà phù hợp với người mệnh thuỷ sẽ giúp tối đa hóa tác động tích cực của phong thuỷ đến cuộc sống của bạn. Trước khi xây dựng ngôi nhà của mình, người mệnh thuỷ nên tìm hiểu kỹ về phong thuỷ và hướng nhà phù hợp để đảm bảo sự thuận lợi và may mắn cho cuộc sống của mình. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết người mệnh thuỷ nên xây nhà hướng nào và không nên xây nhà hướng nào?, bên cạnh đó còn cho bạn biết tổng quan người mệnh Thuỷ như thế nào? Người mệnh thuỷ hợp với màu nào, khắc màu nào? Hay người mệnh thuỷ hợp tác làm ăn hợp với mệnh nào và khăc với mệnh nào? .v.v

Trong thuyết học ngũ hành Trung Quốc, có năm yếu tố gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó, người có yếu tố Thủy trong lá số tử vi được liên kết với yếu tố Nước. Do đó, những người mệnh Thủy thường mang những đặc điểm riêng liên quan đến nghệ thuật hoặc vẻ đẹp mềm mại, nhu hòa. Nước có sức ảnh hưởng đến mọi thứ, giúp nuôi dưỡng và hỗ trợ mọi vật, nếu xét từ góc độ tích cực. Tuy nhiên, từ góc độ tiêu cực, yếu tố Thủy cũng có thể tượng trưng cho sự hao mòn và kiệt quệ. Nếu kết hợp với cảm xúc, Thủy cũng thường biểu hiện sự lo lắng và bất an.

Đặc điểm tính cách của người mệnh Thuỷ

Những người mệnh Thủy có khả năng thuyết phục người khác bởi tài ăn nói khéo léo. Họ là những người nhanh nhẹn, uyển chuyển và dễ thích nghi với môi trường mới, và có khả năng nhìn xa, đánh giá mọi việc theo hướng khách quan. Tuy nhiên, họ là những người dễ tổn thương và rất nhạy cảm với tâm trạng người khác, luôn sẵn sàng lắng nghe tâm tư của mọi người. Điểm yếu của người mệnh Thủy là thường lo lắng về những chuyện không xảy ra.

Người mệnh thuỷ hợp với mệnh nào? Và khắc với mệnh nào?

Ngủ hành tương sinh tương khắc

Theo ngũ hành, người mệnh Thủy nên tìm kiếm sự hợp tác kinh doanh hoặc hôn nhân với người mệnh Kim để đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Ngoài ra, họ còn hợp với người mệnh Mộc. Tuy nhiên, theo tương khắc ngũ hành, Người mệnhThổ khắc với người mệnh Thủy, đất hút nước có thể làm tiêu hao dòng nước. Tuy vậy, xem xét hành của mỗi người là cách tốt nhất để biết vợ chồng có khắc nhau hay không.

Màu sắc hợp với người mệnh thuỷ

Màu sắc phù hợp cho người mệnh Thuỷ

Trong phong thủy, màu sắc được coi là rất quan trọng và có thể ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc của một người. Đối với người mệnh Thủy, có một số màu sắc được coi là hợp với mệnh của họ và có thể đem lại may mắn, tài lộc và sự phát triển.

Các màu sắc hợp với người mệnh Thủy bao gồm: màu trắng, màu đen, màu xám và màu xanh dương. Đây đều là các màu tượng trưng cho hành Thủy, có thể giúp củng cố nguồn sinh khí cho người mệnh Thủy, đem lại may mắn và phát triển.

Ngoài ra, để tránh màu sắc tương khắc, người mệnh Thủy cần tránh sử dụng các màu như cam, đỏ, tím, xanh lá cây, nâu và vàng trong trang trí nhà cửa hay trong lựa chọn quần áo.

Người mệnh thuỷ nên đặt bàn làm việc hướng nào?

Để có thành công trong sự nghiệp và gặp nhiều may mắn, việc lựa chọn hướng làm việc phù hợp với mệnh Thủy là rất quan trọng. Nếu đặt văn phòng hoặc nhà ở ở hướng tốt, công việc sẽ thuận lợi hơn và có nhiều sinh khí hơn. Ngược lại, nếu đặt ở hướng xấu, sẽ có nhiều trở ngại và khó khăn trong công việc, cảm thấy không yên tâm.

Theo Ngũ hành tương sinh, mệnh Thủy hợp với hướng chính Bắc. Ngoài ra, theo tứ trụ, mệnh Thủy thuộc Tây tứ mệnh và hợp với các hướng thuộc Tây tứ mệnh như: chính Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Do đó, khi đặt hướng làm việc, gia chủ mệnh Thủy nên tham khảo để chọn hướng tốt, giúp mang lại may mắn và tài lộc cho công việc và cuộc sống.

NGƯỜI MỆNH THUỶ NÊN MUA NHÀ, XÂY NHÀ HƯỚNG NÀO HỢP PHONG THUỶ

Việc lựa chọn hướng nhà hợp phong thủy, hợp mệnh là một yếu tố quan trọng để đảm bảo vận may, tài lộc và sự phát triển của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, nếu bạn là người mang mệnh Thủy, hãy xem xét hướng nhà phù hợp để tối đa hóa tiềm năng của mình. Sau đây là các hướng hợp mệnh cho người mệnh Thủy mà bạn có thể tham khảo.

Chọn hướng xây nhà cho người mệnh thuỷ tốt nhất

Người mệnh Thuỷ nên mua nhà hoặc xây nhà hướng nhà chính Tây

Đối với những người có mệnh Thủy, hướng chính Tây là lựa chọn tốt nhất để mua hoặc xây nhà theo phong thủy. Mặc dù vào mùa hè, hướng Tây thường rất nắng nóng tại Việt Nam, nhưng theo ngũ hành phong thủy thì đó là hướng đẹp và tốt cho vận khí, tài lộc và sự thăng tiến của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Nó giúp thu hút nhiều dương khí, đem lại may mắn và sự phát triển cho gia chủ.

Người mệnh Thuỷ nên mua nhà hoặc xây nhà hướng nhà chính Bắc

Việc lựa chọn hướng nhà phong thủy phù hợp với mệnh Thủy rất quan trọng. Theo phong thủy, hướng chính Bắc là một trong những hướng nhà tốt nhất cho người mệnh Thủy. Hướng nhà này được coi là hướng lấy Huyền Thủy làm chủ, giúp kích thích vận trình, cũng như đem đến nhiều may mắn, tài lộc và sự phát triển về sự nghiệp, công danh cho gia chủ.

Người mệnh Thuỷ nên mua nhà hoặc xây nhà hướng nhà chính Nam

Nếu bạn là người mệnh Thủy, có tính cách nhạy cảm, dễ bị tổn thương và suy nghĩ nhiều thì nên lựa chọn hướng nhà chính Nam để phát triển sự nghiệp. Hướng này được coi là tốt cho gia chủ mệnh Thủy, giúp gia tăng may mắn, tài lộc và dương khí.

NGƯỜI MỆNH THUỶ KHÔNG NÊN MUA NHÀ, XÂY NHÀ HƯỚNG NÀO ĐỂ TRÁNH HẬU HOẠ

Người mệnh Thủy, một trong những mệnh khí trong Ngũ hành phong thủy, thường có tính cách nhạy cảm, dễ bị tổn thương và tâm trạng thất thường. Vì vậy, khi xây nhà hay mua nhà mới, hướng nhà cũng rất quan trọng đối với họ. Ngoài các hướng như Tây, Bắc và Nam là hướng tương sinh đối với mệnh Thủy, người mệnh này cần tránh những hướng nhà tương khắc như Đông, Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc. Những hướng này có thể gây áp lực, khó khăn và trở ngại cho cuộc sống của người mệnh Thủy. Vì vậy, việc lựa chọn hướng nhà phù hợp sẽ giúp tăng cường vận may, tài lộc và sự thăng tiến cho gia đình của họ.

Việc lựa chọn hướng nhà phù hợp với mệnh Thủy là rất quan trọng để tăng cường dương khí, may mắn và tài lộc cho gia đình. Qua những chia sẻ về hướng nhà phù hợp với người mệnh Thủy ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin để chọn lựa mua nhà, xây nhà phù hợp với mình. Hãy truy cập batdongsannambo.vn để cập nhật tin tức mới nhất về phong thủy, bất động sản.v.v.

Bất Động Sản Nam Bộ

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0924.85.8989

hoặc để lại thông tin vào mẫu bên dưới, chúng tôi sớm liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

    Tư vấn miễn phí (24/7) 0924.85.89.89